Gạo Lứt đen Sông Thương có chứa Anthocyamin hỗ trợ các bệnh về mắt, bệnh ung thư, bệnh tim phổi, chống lão hoá và xơ cứng động mạch. Tốt cho người tiểu đường, ăn kiêng giảm cân, thiếu máu, phụ nữ mang thai và cho con bú
Gạo Lứt đen Sông Thương được sản xuất và giám sát bởi công ty Cổ Phần BAGICO. Gạo Lứt dùng để nấu cơm, nấu cháo, nấu sữa gạo, làm bún làm phở và các món theo yêu cầu sử dụng.
HDSD: Nên vo rửa gạo nhẹ nhàng tránh làm bong lớp vỏ của gạo. Trước khi nấu nên ủ gạo với nước thời gian từ 5 đến 8 tiếng theo tỉ lệ 1 nước 3 gạo, sau đó cho thêm nước theo nhu cầu để nấu.
Hàm lượng chất dinh dưỡng/100g gạo
- Vitamin A: 50.7mg
- Anthocyamin: 46.3mg
- Calcium: 20mg
- Omega 6: 21mg
- Omega 3: 1.5mg
- Vitamin B6: 0.14mg
- Vitamin B1: 0.41mg
- Acid béo không no: 29mg
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản Phẩm thực dưỡng Sông Thương | Sản Phẩm Thực dưỡng Sông Thương |