Giới thiệu
0
 

1. VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vinh Phát được thành lập năm 2002 tại trung tâm Quận Ba Đình thành phố Hà Nội. Công ty không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ và mở rộng ngành nghề.

 

Với nhãn hàng MIMOSA, hệ thống các sản phẩm Đệm Gối nước mát, Túi sưởi đa năng, Tủ sấy quần áo, Mếng dán phát nhiệt … được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Hệ thống máy móc thiết bị tự động hóa cao, đội ngũ nhân viên lành nghề, Chúng tôi luôn có khả năng đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn

 

Doanh nghiệp đã nhận được không ít những giải thưởng danh giá và sự ghi nhận của các cấp , các ngành;

Với tinh thần đoàn kết , sáng tạo của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty. Cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước , một tương lai rộng mở để Vinh Phát trở thành một Doanh nghiệp đứng vững và lớn mạnh trên thương trường.

 

Ngày 01 tháng 01 năm 2011

Nguyễn Ngọc Ngà

Giám đốc Tổ chức , Nhân sự

 

 

2/ Nhãn hiệu Mimosa :

Ngoài sự dễ nhớ, dễ đọc, thiết kế dễ nhận biết. Còn là một ẩn ý tuyệt vời khi lựa chọn tên một loài hoa làm thương hiệu nhận diện.

 

Mimosa - hoa Trinh nữ… với màu tím thủy chung hay màu trắng tinh khiết, màu vàng tao nhã , sang trọng... hay cả những bụi cây xấu hổ ven đường….tất cả đều thể hiện sức sống mãnh liệt dù mảnh đất ấy có khô cằn. Và … sự duyên dáng e ấp của những nụ hoa màu tím.

 

Còn có một truyền thuyết về loài hoa Mimosa:

 

Khi nhắc đến Thành phố  Đà Lạt hầu như mọi người đều nghĩ ngay đến Thành phố Hoa và không quên nhắc đến một loài hoa, đó là hoa mimosa. Mimosa có tên khoa học là Acacia Podalyriaefolia Cunn Mimosaceae, nguồn gốc từ Australia nhập về Đà Lạt , mimosa không đẹp rực rỡ như các loài hoa khác nhưng cũng không kém phần kiêu sa bởi sắc vàng quyến rũ của nó, mimosa chỉ là một loài cây hoang dã, chỉ mọc ở rừng hoặc ven đường. Mimosa cũng như cây xương rồng, cũng khắc khổ, cũng phải chịu kiếp hoa dại .

 

Sử dụng Mimosa làm nhãn hàng cho các sản phẩm đồ dùng gia đình, chăm sóc sức khỏe mọi tầng lớp trong xã hội. Chúng tôi  mong muốn thương hiệu MIMOSA cũng có sức sống mãnh liệt trong lòng người tiêu dùng và sự thủy chung son sắc của chúng tôi.

 

 

 

Làng Vân bên sông Cầu nôỉ  tiếng xưa kia với nghề truyền thống nấu rượu. và núi Mẫu sơn, nơi nhiệt độ ôn hòa quanh năm với độ cao trên 1200m.  Hai địa danh lẫy lừng một thời vang tiếng về sản xuất rượu của Việt Nam.

 

Tọa lạc ngay bên Làng Vân ,được học hỏi kinh nghiệm lâu đời về kỹ thuật nấu, ủ lên men rượu. Kết hợp nhuần nhuyễn với công nghệ hiện đại : chưng cất nhiều lần, tinh lọc đảo trộn  hạ nhiệt độ bằng hệ thống làm lạnh trong thời gian dài để lấy độ ổn định của rượu thay cho độ cao tự nhiên của núi Mẫu sơn….

 

Vân sơn tiên tửu không chỉ là ý nghĩa của sự kết hợp tinh tế  giữa tên hai địa danh : Làng Vân và Mẫu Sơn . Mà Vân sơn theo nghĩa bóng còn là nét văn hóa rượu tao nhã “….. Uống ít ngon nhiều ..” để trở thành tiên tửu, để tinh thần sảng khoái nhẹ lâng như  “… Mây trên núi…” chứ không phải thứ “ Nhục tửu” mà từ cổ chí kim đều bị lên án.

 

Và đến nay, Vân sơn là hãng rượu đi đầu trong việc khuyến cáo không nên uống nhiều:

“Vân sơn uống ít ngon nhiều

An toàn sức khỏe mọi điều đều vui”

 

 

5. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

“Lợi ích của khách hàng = lợi ích của doanh nghiệp”

 

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng lợi ích của Doanh nghiệp để cho thấy tầm quan trọng của việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Đầu tư đào tạo lao động, ứng dụng các qui trình kỹ thuật cao

 

Chúng tôi cam kết chất lượng đồng nhất cho tất cả các sản phẩm cùng loại. Công khai tất cả các qui trình sản xuất và công bố đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm của Doanh nghiệp.

 

Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng mọi ý kiến đóng góp của  quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.