Đệm, gối nước Mimosa - Món quà ý nghĩa cho mùa hè

Ngày đăng: 10:24 AM 18/08/2017 - Lượt xem: 1,292

Đệm - Gối nước mát Mimosa từ lâu đã được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những đặc tính hữu dụng của sản phẩm này tới sức khoẻ và giấc ngủ của con người.

Đây là một món quà rất có ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn, dùng chất liệu vải mềm mại, êm ái, ép thành những khoang riêng biệt, bên trong là chất sinh hàn tạo thành những khe thoáng mát, tản nhiệt nhanh, Đệm - gối nước mát Mimosa được sử dụng như một công cụ giúp thư giãn, tạo cảm giác mát mẻ thoải mái, giải nhiệt cho tất cả mọi người nhất là trong mùa hè nóng bức

 

  

Chỉ cần đặt tay vào một bên các khoang nước, ấn nhẹ cho chất sinh hàn trong khoang chuyển dịch luồn qua lưng, người nằm sẽ như được nâng dậy, massage...

Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho trẻ nhỏ, độ bồng bềnh của sản phẩm có tác dụng giúp cơ thể trẻ chuyển động, rất tốt cho phổi và phần lưng.

Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng đệm - gối nước cho trẻ nhỏ, bạn nên trải trên bề mặt đệm - gối một lớp khăn mỏng, tốt nhất là loại khăn xô to mà bạn thường dùng tắm cho trẻ, để trẻ không bị quá lạnh và thấm bớt mồ hôi đối các trẻ hay ra mồ hôi trộm.

 

 

Trong lĩnh vực y tế - chăm sóc sức khoẻ, Đệm- gối nước mát Mimosa cũng được biết đến như là một trong những dụng cụ hỗ trợ rất tốt được các bác sĩ khuyên dùng cho người già hoặc chỉ định dùng trong những trường hợp điều trị bệnh nhân phải nằm lâu ngày giúp cơ thể thoáng mát đươc và luôn được vận động.

 

 

 

 Lưu ý khi sử dụng đệm, gối nước mát Mimosa :

- Khi sử dụng đệm - gối mát Mimosa bạn cần chú ý tránh các vật sắc nhọn làm rách thủng bề mặt đệm làm chảy dung dịch sinh hàn. Không nên đè quá nặng (trên 100Kg), giẫm đạp lên đệm.

- Nếu sơ ý làm rách một khoang, bạn không phải quá lo lắng dung dịch sinh hàn trong đệm tuyệt đối an toàn, hãy cho dung dịch trong khoang đó chảy hết ra ngoài, các khoang khác không bị ảnh hưởng, đệm vẫn tiếp tục được sử dụng tốt.

- Nếu trong thời tiết quá nóng, bạn muốn làm mát nhanh có thể dùng khăn bọc nước đá lau trên bề mặt đệm, hoặc trải đệm xuống nền nhà giúp tản nhiệt nhanh.

- Khi đệm bị bẩn có thể dùng khăn tẩm nước xà bông hoặc dùng nửa quả chanh lau sạch, tránh dùng chất tẩy mạnh làm hư hại vải.

 

 


Sản phẩm được bán rộng rãi trên toàn quốc với hàng ngàn đại lý: Hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị FIVIMART, các cửa hàng vật tư y tế, các cửa hàng chăn ga gối đệm…

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Tại Hà Nội:   

Showroom Mimosa tại Hà Nội:

Địa chỉ: 101 A1, Lạc Chính, Trúc Bạch, Ba Đình Hà Nội.

Tel: (024).3.7161.798 – Fax: (024).3.7163.002

Website: http://www.mimosa.com.vn

 

Tại Bắc Giang:

Trụ sở, nhà máy Công ty CP BAGICO:

Địa chỉ: Thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang.

Tel: (0204).3.874.288 – Fax: (0204).3.874.262

Website: http://www.mimosa.com.vn

 

 

 

Facebook